ฅนใต้สร้างสุข [The Southern Happyness Action Networks]

บล็อก (Blog)

บันทึกล่าสุด

ที่นี่.เยาวชนคนสร้างสุข » เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา .. ที่นี่เยาวชนคนสร้างสุข
สมชาย เนียมหวาน

การทำกิจกรรมของโครงการดำเนินการมาจนจะจบงวดงานที่หนึ่งแล้ว มีบางกิจกรรมที่ต้องขอความร่วมมือกับพี่น้องประชาชนคนในพื้นที่มาร่วมกัน บางกิจกรรมที่โครงการจัดขึ้นตามแผนที่วางกันไว้ก่อนหน้า พอเอาเข้าจริงหลายๆคน ติดภาระกิจสำสัญๆ มวลชนเข้าร่วมกิจกรรมน้อย ครั้นฝืนทำไปก็ไม่ได้ขาดความพร้อมเพรียง บูรณาการ คำนี้ใช้ได้จริงและเสมอมา เช็คความพร้อมจริงๆ เอากันหลายๆเรื่องในคราเดียวกัน ทั้งวันจัดหนักๆไปบ้าง บางที่ทำให้งานมันดูเข้มแข็ง เอาจริงเอาจัง โครงการพร้อม  คนดำเนินงานพร้อม  คนในชุมชนติดธุระ 555  .. รอพร้อมกันดีกว่ามั้ย...  งวดงานก็จิมจวนอยากทำใหเสร็จเร็วๆ เหมือนกัน..พยายามและสู้ต่อไป ทีมเยาวนคนสร้างสุข.. +)

มีต่อ »
ที่นี่.เยาวชนคนสร้างสุข » นี่คือ ...โครงการเยาวชนคนสร้างสุข
สมชาย เนียมหวาน

กิจกรรมมากมาย เดินหน้าเต็มที่ งวดงานนี้ผ่านไป งวดงานหน้าลุยภาคปฏิบัติภาคสนามทั้งสิ้น

มีต่อ »
ปุจฉาจากตูนตู๊นสสส. » 56-02529 เกาะไทร จ.สตูล ขอยกเลิกโครงการ
preedarat

56-02529 โครงการเยาวชนเกาะไทร ร่วมใจสามัคคี จ.สตูล วันนี้มีหนังสือขอแจ้งการยกเลิกโครงการ พร้อมใบteller playment ของโครงการดังกล่าว และโครงการยังไม่ได้ดำเนินงาน/กิจกรรมใดๆ ทางสสส.ได้ดำเนินการโดย
1. แจ้งโครงการให้ส่งคืนข้อตกลงสัญญาโครงการแก่สสส. 2. และสสส.จะดำเนินการยกเลิกโครงการ ตามคำชี้แจงสาเหตุการยกเลิกจากโครงการ

มีต่อ »
ปุจฉาจากตูนตู๊นสสส. » เหนื่อยนักก็พัก
preedarat

สู้ชีวิตกันต่อไปคะ

มีต่อ »
ปุจฉาจากตูนตู๊นสสส. » การเริ่มต้นงานปีนี้ น่าชื่นชมและชื่นใจ
preedarat

การเบิกเงินงวดโครงการน่าอยู่ปี 56 เริ่มล่าช้ามา 5 วันเอง  และมีแนวโน้มการจัดการทั้งจนท.สจรส.และพี่เลี้ยง/ผู้ติดตามดีขึ้น และประเมินว่าโครงการเบิกเงินงวดไม่น่าล่าช้าเกิน 1 เดือน  :d

ปีนี้ โดยเฉพาะน้องๆสจรส.จัดส่ง/ตรวจ/จัดการเอกสารเข้าสสส.ได้ดีขึ้น  ;)  ผู้ติดตาม บันทึกข้อมูลรายละเอียดมากขึ้น เห็นทั้งเชิงปริมาณ คุณภาพและคุณค่าโครงการ เห็นภาพงานของโครงการชัดเจน (ดูโครงการมีความสุขก็หายเหนื่อยคะ) ถึงแม้นจะพบมีน้อยนักที่บันทึกผลติดตามไม่ทันสถานการณ์กับรายงานของผู้รับทุน

ถึงกระนั้น ฝากสจรส.ปรับแบบรายงานบันทึกผลติดตามให้ครอบคลุมแบบรายงานที่สสส.ส่งให้ล่าสุดด้วยคะ

ฝ่าฟันร่วมงานมาด้วยกันถึง 3 ปี  ขอบคุณทีมงานทุกท่าน คร้า ^___^  ที่เปิดใจรับฟัง ให้ข้อเสนอแนะ (หลังไมค์) และช่วยจัดการงาน โดยเฉพาะ จอย ที่ต้องเป็น ทัพหน้าปะทะกับพี่ตูน เพื่อตาม/เร่งรัดและจัดการงานจนสำเร็จ รวมทั้งคำแนะนำและได้รับเรียนรู้จากจอยและทุกท่าน การเบิกงวดเงินโครงการ เริ่มต้นดีขึ้นมากคะ นายแน่มาก  พี่ตูนดีใจ  ^_______________________________^

ขอบคุณความมีน้ำใจและการได้รับความช่วยเหลือจากจอยอย่างดี  :p

มีต่อ »
36 items(1/8) 2 3 4 5 Next » Last »|

ความคิดเห็นล่าสุด

บล็อก (Blog)