ฅนใต้สร้างสุข [The Southern Happyness Action Networks]

กิจกรรม

การประชุมเพื่อติดตามและพัฒนาโครงการมัชชาสุขภาพ 14 จังหวัดภาคใต้

by วินิจ ชุมนูรักษ์ @February,17 2010 13.56 ( IP : 118...198 ) | Tags : กิจกรรม

สถาบันการจัดการระบบสุขภาพภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานคริทนทร์ (สจรส.มอ.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ จะจัดการประชุมเพื่อติดตามและพัฒนาโครงการมัชชาสุขภาพ 14 จังหวัดภาคใต้วันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2553 ณ โรงแรมโกลเดนท์คราวน์พลาซ่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยตัวแทน หรือ ผู้รับผิดชอบโครงการสมัชชาของ จังสตูล พัทลุง ชุมพร ระนอง สุราษฎร์ธานี กระบี่ พังงา ภูเก็ต นราธิวาส และยะลา เตรียมโครงการสมัชชาของจังหวัดของท่านมานำเสนอในการประชุมด้วยครับ ส่วน อีก 4 จังหวัด ได้แก่ สงขลา ปัตตานี นครศรีธรรมราช และ ตรัง ทาง คณะกรรมการพิจารณาโครงการสมัชชาสุขภาพได้พิจารณาอนุมัติโครงการและแผนในปีงบประมาณ 2553 เป็นที่เรียบร้อย
      จากการประชุมครั้งที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 28-29 มกราคม 2553 นั้น ได้มีการตกลงร่วมกันว่าในการประชุมที่จะถึงให้ทุกจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ ปรับแก้ข้อมูลสถานการณ์สุขภาพของจังหวัด การประสานเครือข่ายเพื่อเข้าร่วมกระบวนการพัฒนาศักยภาพในการพัฒนาโครงการปฏิบัติการเพื่อสร้างสุขภาพ รวมทั้งการแนะนำพื้นที่เรียนรู้ที่มีความโดเด่นและมีศักยภาพในการเป็นแหล่งเรียนรู้ ในจังหวัด ดังนั้นจึงขอให้แต่ละจังหวัดเตรียมข้อมูลมาเพื่อนำเสนอด้วยครับ

แสดงความคิดเห็น

« 5190
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ : เนื่องจากได้มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการขึ้นบรรทัดใหม่ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง